หมวดหมู่: relx

วิธีป้อง relx กันการขาดน้ำในเด็กระหว่างเล่นกีฬา

เป็นไปไม่ได้ที่ผู้ปกครอง relx จะก้าวทันกิจกรรมการออกกำลังกายที่บุตรหลานมีส่วนร่วมกิจกรรมแต่ละอย่างมีช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจงระหว่างกิจกรรมที่เด็ก ๆ ควรทำเพื่อเติมเต็มร่างกายและจัดหาของเหลวที่จะช่วยให้พวกเขาทำงานได้ดีในช่วงที่เหลือ ในแต่ละวันและกิจกรรมกีฬาหลายประเภทมีองค์ประกอบทั้งสองนี้อยู่มากมาย เมื่อเด็กขาดน้ำไม่เพียง แต่ทำให้ขาดพลังงานในระหว่างทำกิจกรรมเท่านั้น แต่ยังทำให้ขาดสมาธิและจิตใจไม่แจ่มใสอีกด้วย คุณสามารถค้นหาเคล็ดลับที่มีประสิทธิภาพ 5 ข้อเพื่อช่วยผู้ปกครองจัดการกิจกรรมต่างๆที่บุตรหลานเข้าร่วมเพื่อไม่ให้หลุมจอดทุกครึ่งชั่วโมงเพื่อปัสสาวะและไปให้ถึงเส้นชัยก่อนเวลา

วิธีป้องกันภาวะขาดน้ำ

โรคถุงน้ำดี – เมื่อเด็กมีอาการติดเชื้อในไตพวกเขามักจะไม่สามารถบอกพ่อแม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ ในหลาย ๆ กรณีพวกเขาจะไม่พูดถึงสิ่งอื่นใดเกี่ยวกับอาการที่เกิด relx ขึ้นจริงหรือพวกเขาจะบ่นว่า ‘ต้องดื่ม’ วิธีที่เร็วที่สุดในการป้องกันการขาดน้ำประเภทนี้คือการดื่มน้ำปริมาณมากก่อนระหว่างและหลังเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา

การขาดน้ำระหว่างการออกกำลังกาย – Enuresis ในระหว่างการออกกำลังกายอาจเป็นปัญหาสำหรับเด็กที่มีส่วนร่วมในกีฬาที่มีการจัดระเบียบ ไตทำหน้าที่กรองเลือดและบอกพ่อแม่ว่าถ้าเลือดมีองค์ประกอบเค็ม (เกลือโซเดียมคลอไรด์โมโนโซเดียมกลูตาเมตโพแทสเซียมแมกนีเซียมแคลเซียมไบคาร์บอเนตฟอสเฟตกรดยูริกกรดเยื่อหุ้มหัวใจและอื่น ๆ ) แสดงว่า เด็กกำลังขาดน้ำ ผักและผลไม้ที่ปลูกแบบออร์แกนิกมีน้ำมากและควรจัดหาน้ำปริมาณมากให้เด็ก ๆ ดื่มเป็นประจำเพื่อป้องกันการขาดน้ำประเภทนี้

การขาดน้ำหลังรับประทานอาหาร – ในระหว่างมื้อเช้าหรือมื้อกลางวันเด็ก ๆ จะบริโภคอาหารประมาณ 7-8 ออนซ์ แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูเหมือนไม่มาก แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้ร่างกายขาดน้ำหากพวกเขาไม่ดื่มน้ำให้เพียงพอและเครื่องดื่มกีฬาที่มีองค์ประกอบที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้ร่างกายชุ่มชื้นหลังออกกำลัง ปฏิกิริยาทันทีหลังอาหารคือมื้ออาหารไม่ใช่เครื่องดื่มและสิ่งนี้จะทำให้ร่างกายขาดน้ำหากพ่อแม่ไม่แน่ใจว่าเด็กดื่มเครื่องดื่มไม่เช่นนั้นพวกเขาจะเริ่มรู้สึกกระหายน้ำหลังอาหาร

การขาดน้ำระหว่างออกกำลังกาย – เด็กควรได้รับความชุ่มชื้นก่อนระหว่างและหลังออกกำลังกายเพื่อป้องกันความเสี่ยงต่อการขาดน้ำ เมื่อเด็กเริ่มออกกำลังกายปริมาณน้ำควรเพิ่มขึ้นจนกว่าจะมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น 1/3 ในออนซ์ ควรดำเนินต่อไปจนกว่าปัสสาวะจะใส ในระหว่างการออกกำลังกายหากเด็ก relx ควรปัสสาวะก่อนระหว่างและหลังออกกำลังกายควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถเข้าห้องน้ำได้ในขณะที่กำลังเกิดอาการปัสสาวะ

การขาดน้ำในระหว่างออกกำลังกาย – เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าใช้ห้องน้ำในระหว่างออกกำลังกายในโรงยิมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการฝึกความแข็งแรงที่หนักซึ่งอาจใช้เวลานานกว่า 30 นาที เด็กควรใช้ห้องน้ำก่อนและหลังออกกำลังกาย โรงยิมบางแห่งมีห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าแยกต่างหากสำหรับเด็กและผู้ปกครองโดยมีบันไดเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งช่วยให้พวกเขาไปยังสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์สำหรับผู้ปกครองในการวางห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไว้ที่ชั้นสองของห้องออกกำลังกายเพื่อให้เด็ก ๆ เข้าถึงได้ก่อนที่จะก้าวขึ้นไปบนเครื่องชั่ง

การหมดอายุของน้ำ – เพื่อป้องกันการขาดน้ำเด็ก ๆ ควรพกพาและใช้ขวดน้ำในระหว่างทำกิจกรรมที่ยากลำบากเช่นการเล่นกีฬา การดื่มน้ำให้เพียงพอในขณะที่เข้าร่วมกิจกรรมแอโรบิคที่เข้มข้นเช่นการวิ่งจ็อกกิ้งยังช่วยป้องกันเด็ก ๆ จากการขาดน้ำ

การติดเชื้อแบคทีเรีย – เพื่อป้องกันการขาดน้ำต้องหลีกเลี่ยงการติดเชื้อ ควรใช้สบู่ต้านเชื้อแบคทีเรียในทุกช่วงการออกกำลังกาย อย่างไรก็ตามหากอาการท้องร่วงรบกวนบุตรหลานของคุณจริงๆคุณสามารถให้ของเหลวในช่องปากแก่พวกเขาได้

สำหรับกิจกรรมใด ๆ พ่อแม่จำเป็นต้องให้น้ำแก่ร่างกายเพื่อให้ร่างกายทำงานได้อย่างถูกต้องในขณะที่ประสบความสำเร็จ การทำงานหนักและให้น้ำที่จำเป็นต่อร่างกายเพื่อ relx ต่อสู้กับการติดเชื้อจะทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นและช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น ดังนั้นให้น้ำที่จำเป็นต่อร่างกายของคุณเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ!…